Urban Decay Primer

Urban Decay Primer

Urban Decay Primer

The Urban Decay Primer Potion – รายการที่ต้องรู้

Urban Decay Primer Potion เป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับคนรักการแต่งหน้าทุกคน การทำให้เป็นกลางเป็นขั้นตอนแรกในการบรรลุใบหน้าที่ไร้ที่ติ ไอเท็มที่โดดเด่นชิ้นนี้ซึมซับได้ง่ายและกระจายตัวได้ง่าย ช่วยให้คุณปกปิดจุดบกพร่องได้แม้เพียงเล็กน้อย

ไม่ว่าคุณจะชอบลุคที่ดูไม่พันกันหรือกำลังพยายามแต่งตาให้สมบูรณ์แบบ คุณจะต้องชอบลุคการแต่งหน้าของคุณหลังจากทาผลิตภัณฑ์นี้ คุณสามารถทาเดี่ยวๆ เป็นไพรเมอร์ที่ดีสำหรับกิจวัตรการแต่งหน้าของคุณ หรือจะใช้ร่วมกับเครื่องสำอางตัวโปรดอื่นๆ ของคุณเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนแม้ในระหว่างวัน สล็อตเว็บตรง

คุณไม่จำเป็นต้องซื้อและดูแลรักษาแปรงแต่งหน้าสักสองสามชิ้นเพื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้ มาพร้อมกับแปรงทาและขวดที่คุณสามารถเขย่าหรือทำให้อิ่มตัวด้วยแปรงแต่งหน้าที่รวมอยู่ด้วย คุณสามารถได้ลุคที่ไร้ที่ติซึ่งจะเซ็ตเมคอัพของคุณและให้การปกปิดแบบบางเบาที่จะช่วยให้สีผิวไม่สม่ำเสมอในบริเวณที่คุณต้องการ

แม้ว่าคุณจะมีผิวมัน คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อดูดซับน้ำมันส่วนเกินที่ไหลลงบนใบหน้าของคุณได้ แทนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์หลายๆ ชิ้นเพื่อบรรเทาอาการ คุณสามารถใช้วิธีนี้เพื่อทำให้ใบหน้าของคุณดูเรียบเนียนขึ้น

Urban Decay Primer Potion สามารถใช้ได้กับผู้หญิงที่มีผิวผสม ผู้หญิงที่มีผิวมันมากสามารถได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์นี้เพราะจะช่วยปรับสมดุลของสีผิว พวกเขาจะดูไร้ที่ติเพราะการแต่งหน้าจะทำงานเพื่อปกปิดความไม่สมบูรณ์ของผิว

การแต่งหน้าแบบแป้งเป็นสิ่งที่ดูดีและรู้สึกดีกับผิว เป็นของขวัญที่ดีที่สุดชิ้นหนึ่งที่ธรรมชาติมอบให้ผู้หญิง แป้งแต่งหน้ามาในหลากหลายเฉดสีและเสร็จสิ้น นอกจากนี้ยังมาในรุ่นกะทัดรัดและสำหรับเดินทาง

ประโยชน์หลักที่ผู้หญิงส่วนใหญ่จะสังเกตเห็นเมื่อพวกเขาใช้แป้งแต่งหน้าก็คือจะมีความมันวาว จะไม่รู้สึกหนักหรือมันเยิ้มบนผิว ต้องใช้การแต่งหน้าเพียงเล็กน้อยสำหรับการสวมใส่ในแต่ละวัน

ผู้หญิงหลายคนจะพบว่าผิวของพวกเขาเปล่งประกายและสดใสหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นี้ มันจะทำให้ผิวของคุณเปล่งประกายและดูมีสุขภาพดีมาก เหมาะสำหรับกลางวันเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบา

ข้อเสียเปรียบหลักของการแต่งหน้าแบบแป้งคือทาได้ยากกว่าและเกลี่ยได้ยากกว่าเล็กน้อย อย่างไรก็ตามมันมีพลังอยู่มาก ผู้หญิงหลายคนบอกว่าพวกเขาต้องใช้แปรงหัวแบนเพื่อเกลี่ยเมคอัพลง

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของผลิตภัณฑ์นี้คือราคา มันแพงมาก. ผู้ค้าปลีกออนไลน์โดยเฉลี่ยขายในราคา $essment-$50 หรือมากกว่า ฉันได้ลองแบรนด์อื่น ๆ มาหลายตัวแล้วและพบว่ามันคุ้มค่าพอ ๆ กัน

ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของผลิตภัณฑ์ Urban Decay ทั้งหมดคือผลลัพธ์ คุณจะเห็นว่าผิวของคุณดูไร้ที่ติและปกปิดรูขุมขนอย่างสม่ำเสมอ คุณจะไม่ต้องปกปิดรอยสิวด้วยการแต่งหน้าที่น่าเกลียด สิวและสิวหัวดำของคุณจะถูกซ่อนไว้ และหากคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง คุณสามารถบอกลาปัญหาสิวได้

โดยรวมแล้วฉันให้มันลอง เป็นแบรนด์ที่ผมแนะนำ